ประเทศไทยเป็นประเทศที่สืบสานวัฒนธรรมอัน งดงามมีเอกลักษณ์แตกต่างไม่เหมือนใคร ประเพณีการดูแลลูกน้อยแบบดั้งเดิมอันแสนอบอุ่นที่คนไทยสืบสานต่อกันมาเป็นเวลาหลายร้อยปีเป็นสิ่งดีงามที่ไม่เพียงสร้างการเริ่มต้นที่ดีให้กับเด็กไทยทั้งทางด้านการพัฒนาการสมอง และร่างกายเท่านั้นแต่ยังปลูกฝังจิตใจที่งดงามให้กับเด็กไทยด้วย

จากผลิตภัณฑ์กว่า 70 ผลิตภัณฑ์ที่กระจายอยู่ใน 60 ประเทศทั่วโลก มี้ด จอห์นสันได้รับ ความเชื่อถือและไว้วางใจจากบิดามารดา และบุคคลากรทางการแพทย์ทั่วโลก

ปี 2005 เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญของ มี้ด จอห์นสัน เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปีแห่งการดำเนินงานซึ่งได้ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1905 โดย มร. เอ็ดเวิร์ด มี้ด จอห์นสัน ซีเนียร์ด้วยปณิธานของความเป็นพ่อที่มุ่งมั่นคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ให้กับมวลมนุษย์

ช่วงเวลา 100 ปีแรกแห่งการดำเนินงาน มี้ด จอห์นสันเติบโตขึ้นเป็นบริษัทระดับโลกโดยมี พนักงานกระจายอยู่ถึง 4,500 คนทั่วโลก ปัจจุบัน มี้ด จอห์นสันยังคงยึดมั่นสืบสาน ปณิธานดั้งเดิมของท่านผู้ก่อตั้ง และยังสานต่อความมุ่งมั่นในการวิจัย คิดค้น ให้ได้มาซึ่ง โภชนาการใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร และสามารถพิสูจน์ได้ทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ความ มั่นใจให้กับผู้บริโภคทั้งในประเทศไทยและประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

 
มร. แบลร์ เซลล์
ผู้จัดการทั่วไป
มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด